SUNSHINE HOMES

VỀ CHÚNG TÔI

SUNSHINE HOMES

SUNSHINE HOMES
"MỖI SẢN PHẨM RA ĐỜI ĐỀU HƯỚNG ĐẾN TRẢI NGHIỆM TRỌN VẸN CỦA NGƯỜI DÙNG CUỐI"

Thời cuộc mới tạo nên chất sống mới. Theo đó, “gout” thưởng thức cuộc sống cũng trở nên cá tính hơn, mang đậm bản sắc cá nhân hơn. Đồng thời, quan niệm về nhu cầu sống ngày càng vượt ra khỏi khuôn khổ của vật chất hữu hình là “ăn ngon, mặc đẹp”, dần hình thành nên tư duy “sống trọn vẹn, tận hưởng từng khoảnh khắc”, khi cảm xúc và các giác quan cũng phải thật đong đầy, thỏa mãn bản ngã riêng của mỗi cá thể người.

Đó cũng là thời của bất động sản “độc bản”, cùng những nền tảng, căn cốt đã được định hình như một món “hàng hiệu” trên thị trường. Và không chỉ là xu thế, đó còn là minh chứng cho việc có những giá trị bất biến đã trở thành kiệt tác trường tồn với thời gian.

Nếu ví bất động sản Việt là một sàn runway muôn hình vạn trạng các trường phái, xu hướng, thì có thể thấy Sunshine Homes - thương hiệu phát triển bất động sản của Sunshine Group là một brand có cá tính đột phá một cách rành mạch, hệt như những bước catwalk chuyên nghiệp, rất riêng, rất fashionista. Đến với thế giới “nhà của Sunshine’, có thể bắt gặp những câu chuyện hàm chứa vô vàn xúc cảm và chiều sâu văn hoá của những giá trị cội nguồn, đan cài trong từng ý tưởng phát triển sản phẩm. Mặt khác, cũng không khó để nhận ra nét hightech nhưng không hề mất đi vẻ lịch lãm của những thiết kế xứng danh “nhà kiến tạo phong cách sống thời thượng”. Và trên hết, ở Sunshine Homes luôn biểu đạt một tinh thần tiên phong, trong đó, định hình giá trị và chia sẻ giá trị luôn nổi bật như một bộ sưu tập “hàng hiệu”, lộng lẫy mà thanh thoát.

Hãy cùng bước chân vào thế giới của “nhà mode” Sunshine Homes mà ở đó, mỗi khách hàng, mỗi nhà đầu tư sẽ là một VIP được chúng tôi tư vấn và thiết kế, “đo ni đóng giày” và bảo chứng cho từng sản phẩm của quý vị.

Trân trọng.

SUNSHINE HOMES
SUNSHINE HOMES

TẦM NHÌN

Trở thành nhà phát triển BĐS hàng hiệu chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam và vươn tầm Quốc tế.

Sứ mệnh

Thiết lập chuẩn mực mới Định hình phong cách sống thời thượng.

Tái cấu trúc thị trường BĐS hạng sang và siêu sang.

Góp phần tạo nên giá trị bền vững cho thị trường BĐS Việt Nam và Quốc tế.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Khác biệt

Nắm bắt xu hướng quốc tế, tạo nên những sản phẩm độc đáo, đẳng cấp và đậm dấu ấn riêng.

Bền vững

Cung cấp những dự án BĐS hàng hiệu có giá trị bền vững và đảm bảo tiềm năng trong tương lai.

Khách hàng

"Customer Driven"- Chúng tôi chú trọng vào trải nghiệm của khách hàng và đem lại sự hài lòng tuyệt đối.

Uy tín

Hợp tác chiến lược, tôn trọng chữ tín, minh bạch trong mọi giao dịch.

Năng lực tài chính & nhân sự

Nền tảng vững mạnh - Phát triển bền vững

Năng lực tài chính

Sunshine Homes sở hữu năng lực tài chính dồi dào cùng nguồn nhân lực dày dặn kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao.

Năng lực nhân sự

Được dẫn dắt bởi bộ máy lãnh đạo có tầm nhìn chiến lược, năng lực quản lý và phẩm chất đạo đức tốt; song hành là đội ngũ cán bộ nhân viên được đào tạo bài bản, chuyên sâu với tinh thần trách nhiệm, tận tâm và nhiệt huyết, chúng tôi luôn mang đến những dự án BĐS hàng hiệu với dấu ấn riêng biệt, đẳng cấp, đáp ứng các chuẩn mực quốc tế cũng như sự mong đợi của quý khách.

01 02
SUNSHINE HOMES

Giải thưởng

Trên hành trình chinh phục những tầm cao mới, Sunshine Homes đã khẳng định vị thế vững vàng trên thị trường với những giải thưởng uy tín.

01 06