Tập trung nguồn lực thi công các dự án trọng điểm của “Nhà Sunshine” tại Hà Nội và TP.HCM

Đồng loạt triển khai thi công các dự án trọng điểm từ Bắc vào Nam, nhiều công trình mang thương hiệu “Nhà Sunshine” được tổng thầu SCG huy động nhân lực để xây dựng đảm bảo tiến độ. Trong số đó, Sunshine Sky City, Sunshine Crystal River và Sunshine Green Iconic là ba dự án nổi bật trong thời gian qua.

Pháp lý minh bạch, Sunshine Sky City tốc lực thi công S2-3-4

Nằm kế cận sông Cả Cấm, Sunshine Sky City – Tổ hợp Thương mại – Dịch vụ – Căn hộ chuẩn khách sạn 4.0 ven sông đầu tiên tại Quận 7, TP.HCM đang được tổng thầu SCG đẩy mạnh theo những tiêu chuẩn khắt khe, đảm bảo tiến độ với chất lượng vượt trội.

Trong bối cảnh thị trường bất động sản có nhiều điều kiện thuận lợi để phục hồi, những dự án được quy hoạch bài bản, đảm bảo tiến độ, pháp lý minh bạch như Sunshine Sky City được các chuyên gia nhận định sẽ tạo ra sức hút lớn trên thị trường cùng tiềm năng tăng giá vượt trội.

Bên cạnh tòa S1 đã đi vào vận hành, trở thành chốn an cư của hàng trăm hộ gia đình, 3 tòa S2, S3, S4 Sunshine Sky City đang thay da đổi thịt từng ngày, hứa hẹn mang đến một không gian sống lý tưởng.

Các tòa S2-3-4 hiện đã được cấp phép, đủ điều kiện bán nhà hình thành trong tương lai

Tính đến tuần 2 tháng 1/2024, các tòa tháp S2-S3-S4 đã thi công thô xong phần hầm, kết cấu phần thân lên đến tầng 30. Cụ thể, tháp S2 thi công lắp dựng cột vách tầng 21 và dầm sàn tầng 22; Tháp S3 đang gia công lắp dựng và chuẩn bị đổ bê tông sàn tầng 27; Tháp S4 gia công lắp dựng và chuẩn bị đổ bê tông vách tầng 29, dầm sàn tầng 30.

Công tác xây lắp được tổng thầu SCG kiểm tra và giám sát chặt chẽ

Chất lượng công trình được đảm bảo tuyệt đối, triển khai đúng theo kế hoạch đề ra

Sunshine Crystal River thi công ngày đêm với nguồn nhân lực lớn

Được ưu tiên nguồn lực, tập trung đầu tư, dự án Sunshine Crystal River đã từng bước hoàn thành các hạng mục theo kế hoạch của Sunshine Group cùng tổng thầu SCG. Ghi nhận trực tiếp tại công trường Sunshine Crystal River, hơn 500 công nhân làm việc, duy trì công trường hoạt động ngày đêm dưới sự giám sát nghiêm ngặt của tổng thầu SCG nhằm đảm bảo duy trì đúng chất lượng và tiến độ xây dựng.

Tới tuần thứ 2 sau khi bước sang năm 2024, Sunshine Crystal River vẫn tiếp tục duy trì số lượng nhân lực lớn để đồng loạt triển khai xây dựng cả phần hầm và phần thân của 5 tòa tháp.

Hầm Tòa S1 đã thi công xong hầm B2; Tòa S2, S3, S4, S5 tiếp tục triển khai thi công tại hầm B2

Hạng mục hầm B3 tại 5 tòa tháp cũng được đẩy nhanh tiến độ

Về phần thân, Tòa S1 đã thi công đến tầng 1; Tòa S2 đang tiến hành lắp dựng cốp pha cột dầm sàn Tầng 3 và chuẩn bị đổ bê tông; Lắp dựng cốp pha cột dầm sàn Tầng 3 tại Tòa S3; Hoàn thành đổ bê tông dầm sàn tầng 3 tại Tòa S4; Hạng mục lắp dựng cốt thép cột tầng 1 đang được triển khai tại Tòa S5.

Đội ngũ nhân công làm việc với tần suất cao, thi công ngày đêm đảm bảo các hạng mục triển khai bám sát tiến độ đặt ra

Thi công hoàn thiện Sunshine Green Iconic

Phát triển trở thành tổ hợp căn hộ xanh – thông minh tại phía Đông Hà Nội, hiện Sunshine Green Iconic đang trong quá trình xây dựng ngày đêm dưới sự tổ chức triển khai và giám sát chặt chẽ của tổng thầu SCG.

Sau khi cất nóc cả 4 tòa, Sunshine Green Iconic tiếp tục chuyển sang giai đoạn hoàn thiện, đồng thời hoàn thành kết cấu và rút cừ cầu nối các tòa cũng như cầu thang bộ tòa A, D và chuẩn bị thi công cầu thang bộ các tòa B,C.

Toà A hoàn thành công tác xây và trát ngoài nhà và đang triển khai hoàn thiện khối đế tầng 1-3

Tòa B,C lần lượt xây tường lên tầng 12, 15 và hoành thành trát đến tầng 10

Tòa D hoàn thành xong phần xây tường và trát mặt ngoài, chuẩn bị tháo giáo ngoài

Cầu nối giữa các tòa của dự án Sunshine Green Iconic dần hiện hữu

Thụ hưởng hệ thống giáo dục cao cấp, cảnh quan thiên nhiên khơi nguồn sáng tạo cùng môi trường sống văn minh, gắn kết, Sunshine Green Iconic là “tấm hộ chiếu” quyền lực đặt nền móng phát triển toàn diện cho con trong tương lai.

Giữa bối cảnh bất động sản còn gặp nhiều khó khăn, thị trường khan hiếm nguồn cung, nhưng các dự án bất động hạng sang mang thương hiệu “Nhà Sunshine” trải dài từ Bắc đến Nam đều được đẩy nhanh tiến độ, là minh chứng cho những nỗ lực vượt bậc của Tập đoàn Sunshine và tổng thầu thi công SCG.

Với phương châm mang đến “Giá trị thực dành cho người dùng cuối”, “Nhà Sunshine” chú trọng sự gắn kết hài hòa giữa triết lý kiến trúc Xanh – Thông minh, Bất động sản Công nghệ gắn với di sản, hệ thống Dịch vụ – Tiện ích đẳng cấp và các giá trị văn hóa bản nguyên nguồn cội, kiến tạo giá trị sống bền vững đi cùng năm tháng.

Đồng loạt triển khai các dự án lớn và mang các sản phẩm hiện hữu, pháp lý minh bạch đến khách hàng, nhà đầu tư, đến nay “Nhà Sunshine” không chỉ khẳng định “Tầm” với tiềm lực vững mạnh của chủ đầu tư mà còn thể hiện cái “Tâm” của một nhà phát triển bất động sản chuyên nghiệp.