Nhộn nhịp thi công trên các dự án trọng điểm mang thương hiệu “Nhà Sunshine” đầu năm 2024

Những ngày đầu năm 2024, các dự án mang thương hiệu Nhà Sunshine tiếp tục được tổng thầu SCG giữ nhịp thi công, đảm bảo thời gian bàn giao đúng tiến độ đề ra.

Giữa bối cảnh bất động sản còn gặp nhiều khó khăn, thị trường khan hiếm nguồn cung, các dự án bất động hạng sang mang thương hiệu Sunshine trải dài từ Bắc đến Nam đều được đẩy nhanh tiến độ thi công, có những dự án cán đích ngay trong năm 2023, mang đến những trải nghiệm và lợi ích thực tế cho khách hàng thông qua những giá trị nội sinh của Nhà Sunshine. Bước sang năm 2024, nhiều công trường đã nhộn nhịp triển khai xây dựng, là những “điểm sáng” đáng ghi nhận của “Nhà Sunshine”.

Công trường Sunshine Sky City sôi động với nhịp thi công các tòa tháp S2-S3-S4

Cũng tại Quận 7, dự án Sunshine Sky City ngày đêm thi công các tòa tháp S2-S3-S4. Tính đến tuần 01 tháng 01 năm 2024, bên cạnh tòa S1 đã đi vào vận hành, 3 tòa trên đã thi công xong phần hầm, kết cấu phần thân từ tầng 22 đến tầng 29. Công tác thi công phần thân 3 tòa tháp này đang được tổng thầu SCG phối hợp cùng chủ đầu tư giám sát chặt chẽ, đảm bảo chất lượng và tiến độ đề ra.

Sunshine Sky City đang “thay da đổi thịt” từng ngày

Tháp S2 thi công lắp dựng cột vách tầng 21 và dầm sàn tầng 22

Tháp S3 gia công lắp dựng và chuẩn bị đổ bê tông sàn tầng 26

Tháp S4 gia công lắp dựng và chuẩn bị đổ bê tông dầm sàn tầng 29

Sở hữu pháp lý vững mạnh, các căn hộ hạng sang Sunshine Sky City tại các tòa tháp S2-S3-S4 đã được Sở Xây dựng TP.HCM thẩm duyệt và ký quyết định cho phép bán nhà ở hình thành trong tương lai, giúp cư dân an tâm sinh sống về lâu dài, đồng thời đảm bảo tính thanh khoản cho tài sản, giúp gia tăng giá trị bền vững theo thời gian.

Hoàn thành cất nóc 4 tòa, Sunshine Green Iconic tốc lực thi công hoàn thiện

Tại miền Bắc, sau khi cất nóc 4 tòa tháp, Sunshine Green Iconic vẫn duy trì tốt tiến độ thi công hoàn thiện 4 tòa tháp, nỗ lực hoàn thành và bàn giao tới khách hàng với mục tiêu nhanh chóng kiến tạo một đô thị xanh – thông minh đắt giá khu Đông Hà Nội với sản phẩm chất lượng cao, tạo ra giá trị thực cho người dùng cuối.

Sang tuần đầu tháng 1/2024, Sunshine Green Iconic tiếp tục được tổng thầu SCG triển khai thi công, đẩy nhanh việc hoàn thiện sơn, trát, chống thấm, thi công cầu nối các tòa, thang bộ, thang thoát hiểm… dưới sự giám sát chặt chẽ của đội ngũ kỹ sư về các yêu cầu kỹ thuật được quy định trong dự án.

Cả 4 tòa của Sunshine Green Iconic đã được cất nóc

Hoàn thành thi công kết cấu cầu nối các tòa và chuẩn bị hoàn tất thi công cầu thang bộ các tòa A-B, C-D

Tòa A: Hoàn thành xong phần xây tường và trát hoàn thiện mặt ngoài, đang tiến hành thi công chống thấm mái. Tòa B: Thi công xây tường lên tầng 12 và hoành thành trát đến tầng 9

Tòa C: Thi công xây tường lên tầng 14 và hoành thành trát tường đến tầng 9. Tòa D: Hoàn thành xong phần xây tường và trát hoàn thiện mặt ngoài, chuẩn bị tháo giáo ngoài

5 tòa tháp Sunshine Crystal River đang dần thành hình tại Khu đô thị Ciputra

Sở hữu vị thế lớn về giá trị đất đai, quy hoạch hạ tầng đồng bộ, bứt phá cùng tầm vóc chiến lược trong định hướng quy hoạch và phát triển tổng thể của Hà Nội mới, Sunshine Crystal River là một trong số ít dự án cao cấp đang không ngừng gia tăng sức hút và mang đến giá trị thực giữa thị trường nhiều biến động.

Tổng thầu SCG đã áp dụng công nghệ thi công Semi – Topdown trong triển khai xây dựng dự án Sunshine Crystal River

Ghi nhận tiến độ đến tuần đầu tiên của tháng 1/2024, các hạng mục thi công đang được tốc lực triển khai tại cả khối cao tầng và thấp tầng. Đặc biệt, đối với khối thấp tầng đã hoàn thành cất nóc 18 căn biệt thự và chuẩn bị cất nóc thêm 05 căn, các căn còn lại đang được đẩy mạnh thi công nhằm sớm cất nóc trong thời gian tới.

Dãy biệt thự thấp tầng của Sunshine Crystal River đã hoàn thiện cất nóc 18 căn và chuẩn bị cất nóc tiếp 5 căn

Dù ngày hay đêm, các hạng mục thi công được giám sát chặt chẽ, đảm bảo đúng kỹ thuật, chất lượng và tiền độ đề ra

Cụ thể tiến độ thi công khối cao tầng, phần thân tại tòa S1 đang thi công tầng 1; tòa S2, S3 đang thi công đến tầng 3; tòa S4 đã hoàn thành đổ bê tông dầm sàn tầng 3. Về phần hầm: Tòa S1 đã thi công xong hầm B2 và tập trung thi công tại hầm B3; Tòa S2, S3, S4, S5 đang tiếp tục đẩy mạnh thi công hầm B2 và nhanh chóng triển khai các hạng mục quan trọng tại hầm B3.

Sunshine Crystal River đang giữ nhịp độ thi công ngày đêm để đẩy nhanh tiến độ xây dựng “Tổ hợp thương mại dịch vụ – biệt thự trên không đầu tiên tại Khu đô thị Nam Thăng Long – Ciputra”

Được phát triển trở thành Tổ hợp thương mại dịch vụ – biệt thự trên không đầu tiên tại Khu đô thị Nam Thăng Long – Ciputra, Sunshine Crystal River sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội về vị trí, thiết kế, sản phẩm chất lượng cao, tiên phong kiến tạo công trình xanh – thông minh, với tiện ích đủ đầy và công nghệ hiện đại, cùng các giá trị về vận hành, văn hóa hướng tới người dùng cuối, tiềm năng sinh lời và phát triển bền vững.

Sau khi được nghiệm thu PCCC và chất lượng công trình, hợp phần B-C của Sunshine Diamond River đã sẵn sàng đưa vào sử dụng

Tọa lạc tại trung tâm Quận 7, TP.HCM, cạnh sông Sài Gòn thơ mộng, hai tòa tháp B – C (trong tổng số 12 tòa) của dự án Sunshine Diamond River đã hoàn thành những công đoạn cuối, bổ sung cho thị trường hơn 600 căn hộ theo tiêu chuẩn cao cấp. C

Hợp phần B-C dự án Sunshine Diamond River đã được hoàn thiện những khâu cuối cùng để đón cư dân về nhà mới

Cung đường bao quanh dự án đã hoàn thành với những tán cây xanh mát

Car Parking lối vào hầm hợp phần B-C đã sẵn sàng  đi vào sử dụng

Sảnh đón tiếp ở tầng 1 với không gian thanh lịch, sang trọng

Hệ thống thang máy hiện đại và khu vực sảnh các tầng đã hoạt động

Phòng sinh hoạt cộng đồng có diện tích lớn, trở thành không gian lý tưởng cho các buổi hội họp của cư dân 

Khu vực phòng tắm căn hộ với các trang thiết bị liền tường cao cấp, được nhập khẩu nguyên chiếc từ các thương hiệu nổi tiếng châu Âu như: Duravit, Kohler….

Công tác hoàn thiện trong và ngoài các căn hộ đã “về đích”

 Hệ thống đèn Led cao cấp mang tới diện mạo lung linh cho các tòa tháp của Sunshine Diamond River mỗi lúc đêm về

Không chỉ thu hút nhờ vị trí trung tâm Quận 7, bên sông Cả Cấm, cùng tầm nhìn hướng sông Sài Gòn, song hành với hệ thống tiện ích hiện đại, đẳng cấp, Sunshine Diamond River còn là một trong số ít dự án hiếm hoi ở thời điểm hiện tại sở hữu pháp lý minh bạch, tiên phong kiến tạo công trình xanh – thông minh, hướng tới giá trị thực cho người dùng cuối, sẵn sàng bàn giao, đón cư dân “về nhà” ngay trong năm nay.

Bên cạnh các dự án đang được đẩy mạnh thi công, các dự án đã “cán đích” bàn giao ngay trong năm 2023 như Sunshine Capital Tay Thang Long, Sunshine Golden River, hợp phần B-C Sunshine Diamond River, là minh chứng cho những nỗ lực vượt bậc của Tập đoàn Sunshine, các Công ty Chủ đầu tư và đơn vị tổng thầu thi công SCG, tại các dự án nhà Sunshine đã đi vào vận hành cũng đã và đang hình thành nên các cộng đồng cư dân Sunshine đẳng cấp.

Sở hữu gần 40 dự án trải dài từ Bắc vào Nam, các dự án mang thương hiệu Nhà Sunshine đều hướng tới giá trị thực cho người dùng cuối, chú trọng sự gắn kết hài hòa giữa triết lý kiến trúc Xanh – Thông minh, Bất động sản Công nghệ gắn với di sản, hệ thống Dịch vụ – Tiện ích đẳng cấp và các giá trị văn hóa bản nguyên nguồn cội, kiến tạo giá trị sống bền vững đi cùng năm tháng.