Mang Tết về nhà với Ngày hội Gói bánh chưng của cư dân Sunshine

Với mong muốn mang đến cho cư dân những trải nghiệm tất niên trọn đầy và an vui, Sunshine Group tổ chức sự kiện “Tết Gói Bánh Chưng – Gói Những Gắn Kết” mừng đón Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024 tại đồng loạt tất cả dự án Nhà Sunshine tại Hà Nội.

Đối với văn hóa Việt Nam, phong tục gói bánh chưng ngày Tết đã trở thành nét văn hoá truyền thống tốt đẹp. Bánh chưng không chỉ nhắc nhở mỗi người về món ăn tinh hoa mang đậm biểu trưng văn hoá dân tộc, mà còn khiến cho mỗi người dân tự hào hơn, trân quý hơn một sản vật linh thiêng ngày Tết của phong tục cổ truyền.

Sunshine Group sẽ tổ chức gói bánh chưng tại các dự án của Tập đoàn trong hai ngày Thứ 7, Chủ nhật cuối cùng của  năm Quý Mão

Chính bởi lẽ đó, Nhân dịp Tết Nguyên Đán Giáp Thìn 2024, với mong muốn được tiếp nối chuỗi hành trình nâng cao chất lượng dịch vụ để mang lại không gian sống hạnh phúc cho Quý Cư dân, gắn kết cộng đồng đón Xuân sau những bộn bề của năm cũ, đồng thời lan toả vẻ đẹp văn hóa dân tộc tới thế hệ trẻ, Sunshine Group tổ chức chuỗi sự kiện “Tết Gói Bánh Chưng – Gói Những Gắn Kết” cùng cư dân vui đón Tết Giáp Thìn lần lượt tại các địa điểm Nhà Sunshine. Thời gian và chi tiết địa điểm tổ chức cụ thể như sau:

 1. Sunshine Garden
 • Thời gian tổ chức: Từ 08h30, Thứ 7 ngày 03/02/2024 (Tức ngày 24/12 âm lịch năm Quý Mão)
 • Địa điểm tổ chức: Tầng 2 G1, Tòa nhà Sunshine Garden
 1. Sunshine Palace
 • Thời gian tổ chức: Từ 08h00, Thứ 7 ngày 03/02/2024 (Tức ngày 24/12 âm lịch năm Quý Mão)
 • Địa điểm tổ chức: Phòng chờ sảnh Tầng 1
 1. Sunshine Riverside
 • Thời gian tổ chức: Từ 08h00, Thứ 7 ngày 03/02/2024 (Tức ngày 24/12 âm lịch năm Quý Mão)
 • Địa điểm tổ chức: Khuôn viên Tầng 1 Tòa R3 (đối diện sân bóng đá)
 1. Sunshine City
 • Thời gian tổ chức: Từ 08h00, Chủ nhật ngày 04/02/2024 (Tức ngày 24/12 âm lịch năm Quý Mão)
 • Địa điểm tổ chức: Khuôn viên đường dạo Tầng 3 của Tòa S3 và S4
 1. Sunshine Center
 • Thời gian tổ chức: Từ 08h00, Chủ nhật ngày 04/02/2024 (Tức ngày 24/12 âm lịch năm Quý Mão)
 • Địa điểm tổ chức: Phòng Sinh hoạt Cộng đồng – Tầng 1 Tòa nhà Sunshine Center

Theo đó tại mỗi sự kiện, cư dân và đặc biệt là các cư dân nhí có cơ hội để thăm quan không gian Văn hóa Tết cổ truyền Việt Nam, chụp ảnh lưu niệm cùng Ông Đồ già, cùng với đó là tự tay gói những chiếc bánh chưng xinh xắn dưới sự hướng dẫn của các nghệ nhân giàu kinh nghiệm. Sau chương trình, thành phẩm bánh chưng hoàn thiện sẽ được giao lại tận tay tới những cư dân đã đăng ký tham gia và thực hiện.

“Tết Gói Bánh Chưng – Gói Những Gắn Kết” là dịp để các gia đình sum vầy, cùng nhau gắn kết và lưu truyền nét văn hóa dân tộc cho thế hệ tương lai. Chương trình sẽ càng trở nên sôi động và ý nghĩa khi có sự tham gia đầy đủ của gia đình các hộ cư dân, cùng tạo nên khoảnh khắc đáng nhớ trong chuỗi sự kiện đón Tết Nhà Sunshine.

Ngày hội Gói bánh chưng là dịp để bố mẹ cùng các con quây quần, tạo nên một mùa Tết đáng nhớ (Ảnh minh họa)

Sự kiện gói bánh chưng đón Tết năm 2024 là một trong những hoạt động văn hoá đặc trưng, thường xuyên được tổ chức tại các dự án Nhà Sunshine, bên cạnh các sự kiện Tết Thiếu Nhi, Vui Trung Thu… Song song với việc quản lý chất lượng dịch vụ cư dân một cách chuyên nghiệp, Sunshine Group còn gắn kết, tạo nên một cộng đồng cư dân văn minh, đoàn kết trong không gian sống sang trọng trong lòng phố thị.

Nguồn: Ban biên tập Sunshine