Không khí thi công tấp nập tại các dự án Nhà Sunshine

Những ngày đầu năm 2024, trên tinh thần tập trung mọi nguồn lực, các dự án mang thương hiệu Nhà Sunshine (Sunshine Green Iconic, Sunshine Crystal River, Sunshine Sky City) đang được đẩy nhanh tiến độ, song hành với việc đảm bảo chất lượng vượt trội và an toàn lao động.

Là Nhà kiến tạo phong cách sống thời thượng, Sunshine Group luôn lấy cư dân làm tâm điểm và đặt chất lượng dự án lên hàng đầu. Trong quá trình thi công, Sunshine Group luôn hợp tác với tổng thầu uy tín SCG để dựng xây những công trình có tính tiên phong, đảm bảo mỹ quan đô thị và hướng tới giá trị thực cho cư dân cũng như nhà đầu tư. 

Ghi nhận thực tế tại các công trình trường mang thương hiệu Nhà Sunshine, trong tháng đầu tiên của năm 2024, không khí thi công vô cùng nhộn nhịp, nhất là tại các dự án trọng điểm như Sunshine Green Iconic, Sunshine Crystal River, Sunshine Sky City.

Thi công hoàn thiện Sunshine Green Iconic theo những tiêu chuẩn khắt khe

Được phát triển trở thành tổ hợp căn hộ xanh – thông minh tại phía Đông Hà Nội, Sunshine Green Iconic đang trong quá trình thi công hoàn thiện ngày đêm dưới sự tổ chức triển khai và giám sát chặt chẽ của tổng thầu SCG.

Tọa lạc tại tâm điểm của khu Công viên Phần mềm của quận Long Biên, Sunshine Green Iconic không chỉ được hưởng trọn hệ tiện ích đa dạng của ngoại khu phía Đông Thủ đô, mà còn sở hữu hệ tiện ích nội khu đa tầng, chú trọng nâng cao sức khỏe. Với việc từng bước hoàn thiện thi công, dự án hứa hẹn sẽ làm hài lòng cư dân, đúng với triết lý “Nhà Sunshine” – Hướng tới trải nghiệm trọn vẹn cho người dùng cuối. 

Sunshine Green Iconic đã hoàn thành xong toàn bộ kết cấu phần thân và đang trong giai đoạn tập trung thì công hoàn thiện đến sớm trao tới khách hàng

Ngay sau phần kết cấu, tổng thầu SCG đang đẩy mạnh  thi công hoàn thiện các hạng mục xây, trát, chống thấm … rút ngắn thời gian kiến tạo dự án Xanh – Thông minh tại khu Đông Hà Nội

Về phần hoàn thiện: Tòa A hoàn thành công tác xây và trát ngoài nhà và đang triển khai hoàn thiện khối đế tầng 1-3. Tòa B thi công xây tường lên tầng 13 và hoàn thành trát đến tầng 10 đến tầng mái. Tòa C xây lên tầng 15 và trát ngoài tầng 10 đến tầng mái. Tòa D hoàn thành công tác xây trát ngoài nhà hoàn thành 90% khối lượng công việc.

Song hành với việc thi công hoàn thiện phần thân cả 4 tòa tháp, các hạng mục khác như thi công cầu thang bộ các toà và thi công kết cấu tiện ích cảnh quan, cầu nối tòa giữa các tầng …cũng chuẩn bị hoàn tất

Sunshine Crystal River đang được thi công song song phần hầm và phần thân

Là dự án sở hữu quỹ căn hộ cao cấp đắt giá tại khu đô thị Nam Thăng Long – Ciputra, Sunshine Crystal River – Tổ hợp biệt thự trên không đầu tiên tại Hà Nội đang dần hiện hữu, tô thêm phần sang trọng cho khu vực Tây Hồ Tây. Áp dụng công nghệ thi công Semi top down, 5 tòa tháp Sunshine Crystal River đang được tổng thầu SCG thi công song song phần hầm và phần thân, đảm bảo tiến độ đề ra.  

Các vật liệu dùng trong công tác thi công đều phải trải qua quá trình thẩm định và thí nghiệm nghiêm ngặt

Cụ thể, với phần hầm: Tòa S1 đã hoàn thành đổ bê tông đài giằng hầm B2, B3; Tòa S2, S3, S4 đang thi công hầm B2, triển khai đào đất hầm B3, đang thi công đổ bê tông lót giằng móng và bê tông đài cọc; Tòa S5 hoàn thành đổ bê tông cột hầm B2, hầm B3 đã đổ xong bê tông lót đài giằng và đang thi công lắp dựng cốp pha cốt thép. 

Theo ghi nhận, công trường Sunshine Crystal River luôn được duy trì số lượng công nhân lớn, thi công ngày đêm

Với phần thân: Tòa S1 đã thi công đến tầng 1; Tòa S2 đã hoàn thành đổ bê tông dầm sàn tầng 3; Tòa S3 lắp dựng cốp pha cột dầm sàn tầng 3; Hoàn thành đổ bê tông dầm sàn tầng 3 Tòa S4. Trong khi đó, Tòa S5 đang thi công lắp dựng cốt thép cột tầng 1. 

Độ cao các tòa tháp Sunshine Sky City đang thay đổi từng ngày

Sunshine Sky City là một trong những dự án trọng điểm của Sunshine Group tại thị trường Quận 7, TPHCM. Sau khi tháp S1 đi vào vận hành, các tòa tháp S2, S3, S4 cùng được đảm bảo tiến độ, cam kết các vấn đề pháp lý, mang tới không gian sống xanh – thông minh đắt giá giữa nội đô. Đặc biệt, theo tiến trình pháp lý, các tòa S2, S3, S4 tung ra thị trường lần này của Sunshine Sky City đều minh bạch pháp lý, sẵn sàng ký kết Hợp đồng mua bán căn hộ.

Nằm kế cận sông Cả Cấm, Sunshine Sky City – Tổ hợp Thương mại – Dịch vụ – Căn hộ chuẩn khách sạn 4.0 ven sông đầu tiên tại Quận 7, là dự án ghi dấu ấn tại thị trường bất động sản miền Nam thuộc chuỗi dự án “Nhà Sunshine”. Sunshine Sky City được kiến tạo với tôn chỉ mang giá trị thực đến người dùng cuối, khai mở một không gian sống đa sắc chuẩn 5 sao.  

Sunshine Sky City nâng độ cao từng tuần, sắp hoàn thành thi công kết cấu đúng thời hạn đề ra 

Mỗi hạng mục thi công đều đảm bảo chất lượng tốt nhất 

Ghi nhận thực tế tại công trường, tính đến tuần 03 tháng 1/2024, các tòa tháp S2-S3-S4 đã thi công thô xong phần hầm, kết cấu phần thân từ tầng 22 đến tầng 31. Cụ thể: Tháp S2 đang thi công cột vách tầng 22 và dầm sàn tầng 23; Tháp S3 thi công lắp dựng cột vách tầng 27 và dầm sàn tầng 28; Tháp S4 đang thi công cột vách tầng 30 và dầm sàn tầng 31.

Cùng với việc đảm bảo tiến độ thi công, Sunshine Group cũng nỗ lực thúc đẩy tháo gỡ vướng mắc thủ tục pháp lý đầu tư các dự án để mỗi sản phẩm đến tay khách hàng đều có pháp lý minh bạch, giúp cư dân yên tâm về nơi an cư hay lựa chọn đầu tư, đảm bảo tính thanh khoản cho tài sản, giúp gia tăng giá trị bền vững theo thời gian.