banner banner

08

Dịch vụ tiện ích
hoàn hảo

banner

Cùng dòng chảy hối hả của nhịp thở đương đại, giá trị văn hóa, tinh thần luôn hiện hữu trong tiềm thức của mỗi người Thấu hiểu và khắc họa “Thiên đường của lễ hội sự kiện quốc tế”, Sunshine Homes mang tới những trải nghiệm đa sắc màu, những show diễn quy mô tầm cỡ và mãn nhãn bậc nhất: Lễ hội ánh sáng, Show diễn thực cảnh, Lễ hội văn hoá, Lễ hội làng nghề...

  • Nơi hòa quyện và giao thoa của nền văn hóa 5 châu
  • Nơi đong đầy xúc cảm dành riêng cho những quý chủ nhân

giá trị giá trị giá trị

Khi cuộc sống hiện đại không ngừng phát triển, tầng lớp thượng lưu đã có trong tay tiền bạc và vật chất. Và khi họ đã trở thành khát vọng, hình mẫu và đỉnh cao của nhiều người, thì điều họ luôn tìm về và khao khát có được lại là những giá trị thời gian và sức khỏe. Chính vì vậy, một không gian đảm bảo quy tụ đầy đủ các tiện ích, dịch vụ hiện hữu ngay chính tại nơi cư trú chính là nhu cầu thiết yếu nhất mà bất cứ giới thượng lưu nào cũng đều lưu tâm.

Thấu hiểu những nhu cầu đó, tại các sản phẩm bất động sản cao cấp của Sunshine Homes đã phát triển một “Hệ sinh thái Sunshine” với đa dạng các tiện ích, dịch vụ tiêu chuẩn 5*. 

Quy tụ những tiện ích đỉnh cao, Sunshine Empire trở thành điểm đến đầu tiên tại Hà Nội với sức hút toàn cầu. Nơi giới thượng lưu thỏa mãn khát khao bản ngã độc tôn với những thương hiệu xa xỉ đến từ đại trung tâm thương mại quốc tế. Mỗi không gian cao cấp trong tổ hợp Sunshine Empire đều được thiết kế sang trọng, hướng tầm nhìn ra sân golf 18 lỗ nội khu. Giới thượng lưu không chỉ được thỏa mãn đam mê chơi Golf quý tộc mà còn được thư giãn bên những ly rượu hảo hạng trên Sky Bar, được vỗ về bởi làn nước xanh trong những bể bơi lớp lang hay được đắm mình trong thiên đường mua sắm Sunshine Mega Mall với các thương hiệu nổi tiếng thế giới.. Hướng đến cuộc sống sang trọng, hiện đại nhưng không xa rời thiên nhiên với hệ vườn treo xanh mát, sân trượt tuyết trong nhà quy mô lớn, khu trải nghiệm thực tế ảo,…giúp gia chủ và thượng khách thư giãn sau những bộn bề cuộc sống. Chọn sống tại Sunshine Premier là chọn cuộc sống tâm điểm với 4 giá trị Sống – Làm việc – Giải trí – Tận hưởng với tiêu chuẩn cao cấp nhất.

Sunshine Homes tiếp tục mang những dịch vụ thượng đẳng nhất đến với Sunshine Heritage Resort (Phúc Thọ, Hà Nội). Mang trên mình sứ mệnh kiến tạo phong cách sống “vượt chuẩn” cho cư dân thượng lưu, kế thừa và bảo tồn các giá trị văn hoá di sản cho thế hệ tương lai, Sunshine Heritage Resort đem đến không gian trải nghiệm đa chiều đặc sắc cùng hơn 100 tiện ích cao cấp. Đặc biệt, với lợi thế tiếp giáp mặt sông dài 11km, Sunshine Homes tái hiện nét đẹp bản sắc văn hóa Việt tại dự án như: Thả đèn hoa đăng, đua thuyền, Nhã nhạc cung đình Huế, bến cảng du thuyền, đường dạo bộ ven sông cùng cùng hệ thống bungalow – chòi nghỉ, mang lại không gian yên ả giữa phố thị ồn ào… Hay trải nghiệm và tìm hiểu văn hóa làng nghề truyền thống của dân tộc như: làm gốm, dệt lụa… Bên cạnh đó không thể thiếu các dịch vụ thể thao, giải trí, mua sắm sang trọng: Sân golf ngoài trời, du thuyền trên sông, khu vui chơi giải trí văn hoá thế giới, trung tâm thương mại hiện đại… được tích hợp trong khuôn viên dự án.

Bằng triết lý sống độc bản, mỗi sản phẩm bất động sản, mỗi tiện ích của Sunshine Homes đều mang một câu chuyện riêng, thiết lập nên chuẩn mực mới về giá trị sống.