banner banner

04

Công nghệ thông minh 4.0

banner

Làm chủ xu hướng công nghệ, Sunshine Homes phát triển giải pháp số kết nối đồng bộ, từng bước hiện thực hóa khát vọng đưa công nghệ trở thành những giá trị thực, phục vụ mọi nhu cầu thiết yếu của khách hàng và nhà đầu tư. Với nền tảng trí tuệ nhân tạo AI, các “trợ lý ảo thấu hiểu cảm xúc” sẽ thiết lập lịch trình, kế hoạch làm việc, nghỉ ngơi, giải trí “cá nhân hóa” cho quý chủ nhân.

  • Một nút chạm mở ra ngàn trải nghiệm hoàn hảo

giá trị giá trị giá trị giá trị giá trị

Đầu tiên, Sunshine Homes cung cấp một cánh tay đắc lực giúp cư dân của mình có được cuộc sống tiện nghi nhất, đó là hệ thống Smarthome với các thiết bị thông minh sử dụng công nghệ tân tiến, hiện đại nhất. Thay vì mỗi thiết bị một công tắc riêng, thì nay tất cả được tích hợp thông qua ứng dụng trên điện thoại di động, từ điều hòa, tivi, bóng đèn… giúp chủ nhân dễ dàng giám sát trạng thái và tạo ra các kịch bản để điều khiển thiết bị  theo ý muốn. Buổi sáng của cư dân điện tử 4.0 bắt đầu bằng một bản nhạc êm dịu, điện tự động bật sáng, rèm cửa tự động mở… căn hộ tràn ngập ánh nắng sớm mai trong lành, cho ngày mới nhiều năng lượng tích cực.

Hệ thống “Smart Speaker” được lắp đặt tại tất cả các phòng trong căn hộ, như một “trợ lý ảo” có thể thực hiện hầu hết các thao tác theo hiệu lệnh của chủ nhân. Nếu muốn biết thời tiết hôm nay như thế nào, “trợ lý ảo” sẽ cho bạn biết thông tin chi tiết, nhiệt độ cao nhất – thấp nhất, trời nắng hay mưa… Bạn còn chờ gì mà không trải nghiệm?

Nhằm bảo đảm an ninh, an toàn tuyệt đối cho nội khu và các tòa nhà của Sunshine Homes đã đưa vào vận hành hệ thống kiểm soát an ninh thông minh Smart Security với những tính năng ưu việt, mang lại cho cư dân cảm giác an tâm đúng chuẩn “nhà là nơi an toàn nhất”. Với hệ thống kiểm soát đa lớp, camera an ninh ở nhiều nơi, cửa căn hộ có thể mở bằng nhiều cách tiện dụng, bao gồm cả vân tay không cần chìa khoá, hệ thống nhận diện khuôn mặt Face ID được đặt tại những vị trí cần thiết trong dự án để xác thực chủ nhân căn hộ và mở hàng rào an ninh… Hệ thống Smart Security tại Sunshine Homes không chỉ đáp ứng khả năng bảo mật mà còn mang lại sự thuận tiện cho cư dân.

Sau khi kết thúc một ngày làm việc căng thẳng, trước khi trở về nhà, bạn có thể kiểm tra xem bãi đỗ xe trong tòa nhà của mình còn trống bao nhiêu chỗ. Hệ thống cho phép cư dân đặt vị trí đỗ xe trước 30 phút. Ngoài ra, hệ thống đỗ xe thông minh – Smart Parking còn hỗ trợ định vị và điều hướng xe tới vị trí đã đăng ký, tự nhận diện biển số giúp việc check in/check out một cách nhanh chóng, an toàn, giảm thiểu ách tắc vào những giờ tan tầm đông đúc. Đặc biệt, các bãi đỗ xe sẽ được liên kết với nhau, chỉ cần là cư dân Sunshine, bạn có thể vào App để đặt trước chỗ gửi xe khi đến bất cứ tòa nhà nào của Sunshine Homes.

Sunshine Homes cũng sử dụng hệ thống quản trị dữ liệu thông minh – Smart Management, cho phép cư dân có thể đặt hàng loạt các tiện ích, dịch vụ trong hệ sinh thái của Sunshine Group như: sửa chữa, vệ sinh, đưa đón, mua sắm, thanh toán… một cách dễ dàng, tiện lợi chỉ bằng vài thao tác trên điện thoại dù ở bất cứ đâu trên ứng dụng Sunshine App.

Sự ra đời của Sunshine App như một sự đột phá, tiên phong trong cuộc đua đưa ứng dụng Fintech vào bất động sản thời gian qua. Với Sunshine App khách hàng có thể thực hiện mọi giao dịch từ mua – bán – cho thuê nhà online, tư vấn dự án,… làm thay đổi tư duy và phương thức mua nhà và tư vấn bất động sản truyền thống. Chỉ với vài thao tác đơn giản, Sunshine App sẽ mở ra đầy đủ thông tin về dự án một cách minh bạch và chi tiết tới từng thiết bị bàn giao, vật liệu hoàn thiện, hình ảnh 360 độ trực quan, tiện ích… từ đó, khách có thể dễ dàng ra quyết định mua hay đầu tư. Từ đó, giản lược được khâu môi giới, giảm thời gian tiếp cận, chi phí giao dịch gần như thấp nhất nhưng vẫn đảm bảo mức an toàn nhất. Đặc biệt, tốc độ giao dịch cực kỳ nhanh, tạo ra một hệ sinh thái xung quanh sản phẩm bất động sản.

Với những ứng dụng công nghệ thông minh, nhà của Sunshine Homes không đơn thuần chỉ là nơi để ở, mà còn là nơi tận hưởng mỗi ngày qua đi đều tràn đầy cảm hứng.