250 triệu cổ phiếu Sunshine Homes sẽ chính thức chào sàn từ 4/8

250 triệu cổ phiếu của Công ty Cổ phần Phát triển Sunshine Homes (mã CK: SSH) sẽ được giao dịch trên sàn UPCoM kể từ ngày 4/8. Giá SSH chào sàn trong ngày giao dịch đầu tiên là 21.600 đồng/cổ phiếu, tương đương vốn hóa thời điểm chào sàn đạt 5.400 tỷ đồng.

 

Sunshine Homes là đơn vị phát triển BĐS của Sunshine Group, nổi tiếng với các chuỗi dự án có giá trị thẩm mỹ cao, đặc biệt chú trọng hệ thống dịch vụ – tiện ích đẳng cấp.

Sở Giao dịch Chứng khoán Hà Nội (HNX) vừa có văn bản chấp thuận đăng ký giao dịch cổ phiếu SSH của Công ty Cổ phần Phát triển Sunshine Homes (Sunshine Homes). Theo đó, Sunshine Homes sẽ đưa vào giao dịch 250 triệu cổ phiếu, giá trị đăng ký giao dịch là 2.500 tỷ đồng. Giá tham chiếu trong ngày giao dịch đầu tiên của SSH là 21.600 đồng/cổ phiếu, tương đương với giá trị vốn hóa khi chào sàn của SSH đạt 5.400 tỷ đồng.

Theo báo cáo kết quả kinh doanh 6 tháng vừa công bố, SSH đạt doanh thu gần 990 tỷ đồng; lợi nhuận sau thuế đạt 145 tỷ đồng. Tính tới 30/6/2021, tổng tài sản của SSH tăng lên hơn 12.540 tỷ đồng. Trong năm 2020 và 2019, SSH đạt lợi nhuận lần lượt là 227 tỷ đồng và 447 tỷ đồng. Được biết, theo kế hoạch đặt ra năm 2021, SSH đề ra mục tiêu doanh thu và lợi nhuận sau thuế lần lượt đạt 2.000 tỷ đồng và 300 tỷ đồng.

Đại diện Sunshine Homes chia sẻ: “Việc thực hiện đăng ký giao dịch trên thị trường chứng khoán là bước tiến mới trong lộ trình phát triển của Sunshine Homes, mở ra cơ hội quảng bá thương hiệu, kết nối…, đồng thời sẽ góp phần đem lại kết quả kinh doanh, đầu tư của SSH lên một tầm cao mới, bền vững và hiệu quả hơn”.

Chuỗi dự án bất động sản hàng hiệu trải dài từ Bắc tới Nam được Sunshine Homes phát triển

Hoạt động chính trong lĩnh vực đầu tư kinh doanh bất động sản, Sunshine Homes được biết đến là thương hiệu phát triển bất động sản hạng sang của Sunshine Group, với các dòng sản phẩm bất động sản chính như: Sunshine Limited, Sunshine Hi-Lux Villas, Sunshine Premier, Sunshine Apartel, Sunshine Boutique,… cùng các chuỗi dự án Sunshine Heritage, Sunshine Capital…  ở khắp mọi miền tổ quốc.

Trong suốt quá trình phát triển và định hình thương hiệu, Sunshine Homes luôn khẳng định vị thế tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ vào sứ mệnh kiến tạo phong cách sống thời thượng, thông qua các chuỗi sản phẩm nhà ở của tương lai gắn với hệ sinh thái Smart-Living, BĐS công nghệ gắn với bảo tồn văn hoá, di sản… Các dự án bất động sản hàng hiệu của Sunshine Homes trải dài từ Bắc tới Nam, tọa lạc tại tâm điểm phát triển kinh tế của các thành phố lớn, mang tới những trải nghiệm đa sắc màu.